Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng trong quá trình mua sắm, Outplay gửi bạn những thông tin về chính sách giao nhận hàng & thanh toán online khi đặt mua qua các kênh: Website, Facebook, Tiktok...như sau:

1. Chính sách chung về giao nhận hàng

Khách hàng khi đã được xác nhận đơn hàng đặt mua trên Website, Facebook, Tiktok... và các kênh thông tin chính thức khác của cửa hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng từ 3-5 ngày làm việc (tùy từng khu vực nhận hàng). Nhân viên cửa hàng sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất có thể để hoàn tất thủ tục liên quan.

Lưu ý thời gian giao hàng không bao gồm 1 ngày in ấn và ngày nghỉ, lễ.

2. Quyền lợi về việc thử và kiểm tra sản phẩm

Để mang đến trải nghiệm mua sắm thuận lợi và thoải mái nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn xây dựng những chính sách thân thiện nhất. Theo đó, tất cả khách hàng đặt mua sản phẩm của Outplay bằng phương thức mua hàng online đều được hưởng những quyền lợi như sau:
  • Khách hàng được xem và thử sản phẩm trước khi thanh toán.
  • Nếu thấy sản phẩm không vừa, không ưng ý, khách hàng hoàn toàn có thể trả lại ngay cho bưu tá và không cần thanh toán bất cứ chi phí phát sinh nào.

Hy vọng, những thông tin trên đây có thể giúp cho trải nghiệm mua sắm online của bạn tại Outplay được an tâm và thuận tiện hơn.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng